Công ty gia công dưỡng mi dầu serum kích thích mọc mi TỐT

Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dưỡng mi để có hàng mi dài, cong và đẹp ngày càng nhiều, vì thế thị trường tiêu thụ dưỡng mi ngày càng lớn. Chính vì lý do này, KBH Company đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm dưỡng mi nhằm cung cấp sản phẩm cao cấp và an toàn cho khách hàng nhất. Nếu bạn muốn kinh doanh độc quyền và đang tìm kiếm công ty gia công dưỡng mi uy tín giá rẻ đừng bỏ qua kbhcompany. 

1. KBH COMPANY – Công ty gia công dưỡng mi uy tín

KBH COMPANY - Công ty gia công dưỡng mi uy tín
KBH COMPANY – Công ty gia công sản phẩm dưỡng mi chất lượng

Công ty gia công dưỡng mi độc quyền KBH tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua. KBH với bề dày kinh nghiệm lâu năm, vẫn không ngừng đổi mới và cải tiến để phù hợp với yêu cầu của thị trường, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

1.1. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và lành nghề

Công ty gia công dầu dưỡng mi uy tín KBH sở hữu bộ phận nhân lành nghề, thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ. Dựa theo quy trình sản xuất mà đội ngũ nhân viên được phân chia thành các bộ phận riêng, mỗi bộ phận đảm nhiệm các nhiệm vụ riêng. Nhờ tính chuyên môn hóa cao nên  ngũ nhân viên luôn làm việc đạt năng suất cao hơn, đồng thời đảm bảo chất lượng mỗi công đoạn tốt hơn. 

1.2. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao và an toàn

Công ty sản xuất dưỡng mi KBH cam kết luôn sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và lành tính cho đôi mắt của người dùng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, KBH có mối quan hệ sâu sắc với nhiều đơn vị cung ứng nguyên liệu uy tín. Do đó, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn gốc và chất lượng của nguyên liệu sản xuất sản phẩm.

1.3. Nhà máy đạt chuẩn CGMP

Nhà máy đạt chuẩn CGMP
Nhà máy đạt chuẩn CGMP

Công ty gia công dưỡng mi trọn gói toàn  KBH sở hữu hệ thống nhà máy tân tiến và hiện đại, đáp ứng chuẩn chất lượng quốc tế cGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice). Nhà máy sở hữu hệ thống máy móc tân tiến và các trang thiết thiết bị hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, nhà máy sản xuất còn không ngừng cải tiến để đón đầu xu hướng công nghệ sản xuất mỹ phẩm theo xu hướng thị trường.

1.4. Quy trình khép kín, giám sát chặt chẽ 

Tất cả mỹ phẩm tại KBH đều được sản xuất theo quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh và chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, KBH sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ châu Âu để giám sát từng bộ phận sản xuất, đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra thuận lợi và cho ra sản phẩm đạt chuẩn.

1.5. Hỗ trợ hồ sơ pháp lý 

Ngoài ra, KBH còn cung cấp dịch vụ sản xuất sản phẩm, như hỗ trợ hồ sơ pháp lý để đảm bảo sản phẩm được lưu hành hợp pháp trong lĩnh vực đang kinh doanh hoạt . Công ty gia công dưỡng mi uy tín KBH sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường khẳng định thương hiệu mỹ phẩm dưỡng mi của quý doanh nghiệp.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công dưỡng mi tại KBH Company

KBH cung cấp dịch vụ gia công serum kích thích mọc mi trọn gói, với đa dạng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng được kỳ  kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công dưỡng mi tại KBH 
Dịch vụ gia công dưỡng mi tại KBH

2.1. Quy trình gia công dưỡng mi 

KBH là đơn vị gia công dưỡng mi uy tín với quy trình vận sản xuất đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu cho đến giai đoạn cho ra sản phẩm cuối cùng.

 • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Sau khi đã thống nhất được yêu cầu sản xuất và thỏa thuận xong kế hoạch sản xuất, KBH sẽ tiến hành chuẩn bị nguyên liệu đầu vào cần thiết. KBH đều sẽ kiểm tra nguyên liệu đảm bảo chất lượng trước khi đặt hàng. Nguyên liệu sau khi vận chuyển đến nhà máy, đều sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng một lần nữa trước khi được nhập vào kho của nhà máy sản xuất. 

 • Bước 2: Chế tác

Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu, nhà máy sẽ sản xuất sản phẩm mẫu trước và tiến hành kiểm tra chất lượng thành phẩm. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót hay chưa đạt yêu cầu của quý doanh nghiệp, nhà máy phải tiến hành điều chỉnh ngay. 

Sau khi sản phẩm mẫu đã đạt chuẩn, nhà máy sẽ bắt đầu sản xuất dầu dưỡng mi độc quyền hàng loạt theo kế hoạch đã thống nhất từ trước.

 • Bước 3: Đóng gói và bảo quản

Hoàn thành quá trình sản xuất đồng loạt các sản phẩm đầu ra đạt chất lượng và đủ số lượng, KBH sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản thành phẩm. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì đẹp mắt, với thông tin đầy đủ được in rõ ràng trên bề mặt bao bì. Kho bảo quản thành phẩm đều đảm bảo vệ sinh, nhiệt độ và độ ẩm thuận lợi để lưu trữ mỹ phẩm.

 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng 

Trước khi chính thức giao thành phẩm cho quý doanh nghiệp, KBH sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng đồng loạt. Sau khi đảm bảo sản phẩm không hư hỏng, bao bì không bị rò rỉ thì sẽ giao đầy đủ số lượng thành phẩm theo yêu cầu cho quý doanh nghiệp.

Những sản phẩm dưỡng mi được gia công tại KBH 
Những sản phẩm dưỡng mi được gia công tại KBH

2.3. Những sản phẩm dưỡng mi được gia công tại KBH 

Đơn vị sản xuất KBH cung cấp đa dạng phong phú các sản phẩm dưỡng mi, đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng của quý doanh nghiệp. Tiêu biểu nhất là 2 loại sản phẩm dầu dưỡng mi và serum kích thích mọc mi mắt.

 • Dầu dưỡng mi: gia công dầu dưỡng mi tại KBH đều sử dụng nguyên liệu chính có nguồn gốc từ thiên nhiên và an toàn tuyệt đối cho mắt như dầu dừa, dầu oliu, tinh dầu hạt macca… Các thành phần như Vitamin E, Axit béo, Omega 3… trong sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm và kháng khuẩn tối đa. Không chỉ giúp nuôi dưỡng mi mắt bóng mượt, chắc khỏe, mà còn hỗ trợ cho quá trình tăng trưởng mi mắt nhanh hơn. 
 • Serum kích thích mọc mi: tương tự như vậy, gia công Serum kích thích mọc mi tại KBH đều sử dụng các thành phần tự nhiên lành tính, không gây kích ứng khi sử dụng. Ngoài những tinh chất dưỡng mi, serum còn sở hữu các thành phần kích thích mọc mi như vitamin A, vitamin C… Không chỉ giúp tái tạo và nuôi dưỡng mi, mà serum còn giúp mi mọc nhanh hơn, dày hơn chỉ sau từ 2-4 tuần sử dụng. 

2.4. Chi phí sản xuất sản phẩm dưỡng mi 

KBH còn nổi tiếng là công ty sản xuất dầu dưỡng mi giá rẻ, sở hữu mức giá sản xuất cụ thể, và chi tiết cho từng mặt hàng, từng số lượng sản phẩm khác nhau. Do đó các quý doanh nghiệp không phải lo lắng về việc bị khống giá hoặc bị vượt ngân sách sản xuất sản phẩm. Liên hệ trực tiếp với KBH, quý doanh nghiệp sẽ được báo giá đầy đủ và chính xác theo nhu cầu của mình, trước khi chính thức giao kết thỏa thuận.

Tiềm năng của việc kinh doanh dưỡng mi hiện nay
Tiềm năng của việc kinh doanh dưỡng mi hiện nay

3. Tiềm năng của việc kinh doanh dưỡng mi hiện nay 

Được biết, nhu cầu tiêu  sản phẩm dưỡng mi trên thị trường làm đẹp đang ngày càng tăng trưởng nhanh chóng. Khi mà ngày càng nhiều chị em chú ý đến việc chăm sóc mi mắt để có được một đôi mắt cuốn hút và tự nhiên hơn.

Đáp ứng xu hướng đó, thị trường hiện nay đã xuất hiện đa dạng các dòng sản phẩm dưỡng mi, từ phân khúc thấp đến phân khúc chất lượng cao khác nhau. Các sản phẩm đều có xu hướng sử dụng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, không chỉ lành tính mà còn đạt hiệu quả sử dụng cao. 

Do đó, tính cạnh tranh của thị trường sản phẩm dưỡng mi hiện nay là rất cao, đồng thời cũng là cơ hội để đột phá và phát triển kinh doanh. Nếu doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm đảm bảo chất lượng, với mức giá cạnh tranh thì công ty gia công dầu dưỡng mi KBH chính là đối tác mà bạn đang tìm kiếm. 

4. Tìm hiểu thêm về thông tin của sản phẩm dưỡng mi 

Tìm hiểu thêm về thông tin của sản phẩm dưỡng mi 
Tìm hiểu thêm về thông tin của sản phẩm dưỡng mi

Dưỡng mi là một sản phẩm ở dạng lỏng được sử dụng để cung cấp dưỡng chất và chăm sóc mi mọc dày và dài hơn giúp đôi mắt trở nên cuốn hút. Lông mi bị rụng, ngắn hay thưa vì các nguyên nhân khác nhau. Người ta thường dùng mi giả, nối mi để khắc phục tình trạng này nhưng chỉ là biện pháp tạm thời. Do đó, một bộ lông mi tự nhiên dày và dài vẫn được đánh giá cao hơn và ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc chăm sóc lông mi như cách chăm sóc da, tóc.

Dưới đây là một số thông tin mà người dùng thường xuyên tìm kiếm về serum kích thích mọc mi, giúp doanh nghiệp có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, an toàn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. 

4.1. Công dụng của dầu dưỡng mi 

Dầu dưỡng mi mang lại cho bạn một hàng lông mi dài và đẹp tự nhiên, tăng thêm sự tự tin và thu hút ánh nhìn. Mi dài và cong làm cho đôi mắt trở nên to và quyến rũ hơn. Serum dưỡng mi còn có khả năng cung cấp những dưỡng chất cho sợi mi giúp mi trở nên mềm mượt và chống gãy rụng, đặc biệt đối với người mi yếu, mỏng và thưa.

4.2. Thành phần chính trong các sản phẩm dưỡng mi 

Có nhiều thành phần chính được sử dụng để gia công dầu dưỡng mi. Một số thành phần phổ biến được sử dụng như: 

Peptide: đây là một dạng axit amin nhỏ, có khả năng kích thích mọc và phát triển của mi.

Biotin: còn được gọi là vitamin B7 có khả năng cung cấp dưỡng chất cho mi giúp chúng trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn. 

Keratin: là một loại protein được tìm thấy trong tóc, móng và lông. Khi sử dụng sản phẩm có thành phần này sẽ ngăn chặn gãy rụng, làm cho mi trông dày hơn và sức khỏe cũng như độ bền của mi. 

Thành phần chính trong các sản phẩm dưỡng mi 
Thành phần chính trong các sản phẩm dưỡng mi

Omega 3: các loại dầu được chiết từ nguồn tự nhiên như dầu hạnh nhân, dầu dừa,… thường được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng mi để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho sợi mi.

Vitamin E: đây là một chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng bảo vệ mi khỏi các tác động xấu từ môi trường như ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. 

Panthenol: có khả năng cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng mi, giúp làm mềm và dày sợi mi tạo ra một lớp bảo vệ trên mi, giảm thiểu tình trạng gãy rụng. 

Ngoài ra, còn có các hoạt chất thành phần khác được tinh  từ thảo dược  nhiên, cung cấp dưỡng chất, tăng cường độ đàn hồi và bảo vệ lông mi khỏi tác động của môi trường. 

4.3. Có bao nhiêu loại dưỡng mi 

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm kích thích mọc mi, dưới đây là những loại phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay: 

Serum kích thích mọc mi: đây là sản phẩm ở dạng lỏng, thường được đựng trong chai hoặc ống nhỏ có đầu chải. Chứa các dưỡng chất và thành phần kích thích mọc mi, giúp tăng độ dài và dày mi. 

Dầu dưỡng mi: hiện nay các công ty gia công dầu dưỡng mi cho đã nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm này. Sản phẩm chứa các dưỡng chất và dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu cỏ ngọt,… giúp nuôi dưỡng làm mi mềm mượt. 

Mascara dưỡng mi: là sản phẩm kết hợp giữa mascara và dưỡng mi. Mascara dưỡng mi chứa các dưỡng chất và pigment giúp tạo màu và độ dày cho mi đồng thời cung cấp dưỡng chất cho mi. 

Dưỡng mi dạng gel: đây là sản phẩm mới vừa được các công ty gia công serum kích thích mọc mi cho ra đời gần đây. Sản phẩm ở dạng lỏng và mịn, được thiết kế để tạo độ dày và độ cong cho mi, bên cạnh đó còn giữ cho mi mềm mượt. 

4.4. Cách sử dụng serum kích thích mọc mi

Cách sử dụng serum kích thích mọc mi
Cách sử dụng serum kích thích mọc mi

Bước 1: Làm sạch vùng da quanh mắt và mi

Bước 2: Dùng cọ nhúng một lượng vừa đủ, rồi chút nhẹ nhàng từ đầu đến đuôi mắt. 

Bước 3: Chờ 1 – 2 phút cho sản phẩm thẩm thấu. 

4.5. Hướng dẫn bảo quản dầu dưỡng mi 

Để bảo quản dầu dưỡng lông mi tốt nhất và đảm bảo hiệu quả hãy tham khảo những phương pháp bảo quản sau đây: 

 • Giữ kín  sau khi sử dụng: theo hướng dẫn của nhà máy gia công serum kích thích mọc mi hãy đảm bảo đậy kín nắp để ngăn không khí và độ ẩm từ môi yếu  bên ngoài.  này giúp ngăn chặn sự oxi hóa và bảo vệ chất lượng. 
 • Cần được lưu trữ ở nhiệt độ mát mẻ và khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao. 
 • Tránh  trực tiếp với nước hoặc ẩm ướt.
 • Tránh chia sẻ sản phẩm với người khác để tránh lây nhiễm vi khuẩn hoặc các vấn đề về vệ sinh. 
 • Kiểm tra thời ngày hết hạn trên bao . 

Công ty gia công Serum kích thích mọc mi KBH cam kết sẽ đáp ứng đúng yêu cầu, đúng thời hạn giao hàng như đã cam kết với quý doanh nghiệp. Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ đồng hành với doanh nghiệp trong các quá trình pháp lý, và lưu hành sản phẩm sau sản xuất. Hãy liên hệ đến KBH thông qua email: kbhcompany2020@gmail.com, hoặc hotline: 02835350908, để yêu cầu đặt hàng và nhận tư vấn từ phía doanh .