Giới thiệu công ty KBH COMPANY

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ CỦA CHÂU ÂU

KBH đi đầu công nghệ Châu Âu
KBH đi đầu công nghệ Châu Âu

KBH COMPANY từ hào là một nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều đối tác sản xuất và gia công mỹ phẩm trong những năm qua. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất theo yêu cầu, độc quyền các loại sản phẩm chăm sóc làm đẹp như sữa tắm, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, son môi, phấn trang điểm, các loại tinh chất serum, lotine dưỡng da… CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KBH COMPANY luôn phấn đấu để trở thành nhà sản xuất độc quyền cho các thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu. Với tinh thần tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, chúng tôi xây dựng nhà máy với hệ thống vận hành theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.

HỆ THỐNG THIẾT BỊ SẢN XUẤT TIÊN TIẾN HIỆN ĐẠI

Công nghệ sản xuất hiện đại là điểm mạnh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KBH COMPANY. Tất cả quy trình sản xuất đều được thực hiện dựa trên quy trình khép kín, kết hợp với các máy móc trang bị hiện đại tiên tiến và theo tiêu chuẩn cGMP.

  • Hệ thống băng chuyền sản xuất tự động công suất lớn.
  • Hệ thống máy chiếc rót khi gia công trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật, phù hợp với từng sản phẩm mỹ phẩm gia công khác nhau.
  • Hệ thống tiên tiến lập trình công thức phối trộn tự động
  • Hệ thống máy hơ màn co, máy dán nhãn mác, tất cả được trang bị đầy đủ phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu và luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất để đảm bảo chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, lành tính và không gây kích ứng cho người sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất trong ngành hóa mỹ phẩm trên toàn cầu.

TẦM NHÌN MANG TÊN “K-B-H”?

Tầm nhìn của KBH là trở thành nhà sản xuất và gia công mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và lành tính cho người sử dụng. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản xuất tốt nhất.

K:Key – Chìa khóa mở mới cho sự hợp tác thành công, bền vững mang lại niềm tin lâu dài cho khách hàng.
B: Thương hiệu – Nâng tầm con đường kinh doanh của bạn để thấy được vị thế thương hiệu của khách hàng trên thị trường mỹ phẩm.
H: Tâm – Tiêu chuẩn sản xuất của chúng tôi dựa trên tâm huyết của những người làm việc bằng cả trái tim và tình yêu trong sản phẩm họ làm ra.

SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU KBH

Sứ mệnh và mục tiêu KBH
Sứ mệnh và mục tiêu KBH

Sứ mệnh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KBH COMPANY là mang đến sự tự tin và đẳng cấp cho khách hàng thông qua các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và tăng trưởng bền vững, trở thành đối tác tin cậy cho các thương hiệu mỹ phẩm trên toàn thế giới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

1. Cam Kết

Khi bạn đến với chúng tôi, hãy luôn gắn bó với tầm nhìn của công ty chúng tôi thông qua danh tiếng về chất lượng.

2. Làm Chủ

Mỗi thành viên hoàn thành một quá trình làm việc và học hỏi, chịu trách nhiệm và kiểm soát.
đội.

3. Đội Ngũ

Chúng tôi luôn làm việc cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau và đoàn kết để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

4. Phục Vụ

Chúng tôi coi thương hiệu của khách hàng là thương hiệu của chính mình và luôn làm cẩn thận từng món đồ.

5. Tri Ân

Chúng tôi luôn tự hào về kết quả thu được sau mỗi lần sản xuất và tri ân khách hàng trong suốt quá trình đồng hành.

6. Sản Phẩm

Mỗi “Tuyệt Phẩm” ra đời là sự kết hợp của lòng đam mê, nhiệt huyết và tận tâm của tất cả đội ngũ nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KBH COMPANY.

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC

Chúng tôi không chỉ có trách nhiệm hoàn thành tốt vai trò là nhà sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn tiếp tục hướng dẫn khách hàng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, giúp đối tác hoàn thiện hồ sơ pháp lý, chứng chỉ một cách nhanh chóng. cam kết rằng sản phẩm sẽ tiếp tục. Chợ chuyển sang chợ. KBH COMPANY cũng góp phần tư vấn về chiến lược kinh doanh cụ thể, định hướng rõ ràng và phát triển sản phẩm trên thị trường.

HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Niềm tin của khách hàng là sự thành công lớn nhất của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KBH COMPANY, chúng tôi luôn biết ơn sự hợp tác nhiệt tình của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, cùng nhau tạo ra giá trị thiết thực và xây dựng thương hiệu vững chắc trong quá trình kinh doanh. Cũng chính vì lẽ đó, KBH COMPANY từng bước trở thành một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KBH COMPANY

Địa chỉ: Lô C3- Cụm Công Nghiệp Quang Trung, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0316313707

Người ĐDPL: Trương Bảo Cường

Ngày hoạt động: 05/06/2020

Giấy phép kinh doanh: 0316313707

Lĩnh vực: Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh

Tham khảo thêm thông tin qua các kênh sau: 

KBH COMPANY tại Masocongty.vn

KBH COMPANY tại Doanhnghiepmoi.vn

KBH COMPANY tại Masothue.com

KBH COMPANY tại Hosocongty.vn