Công ty gia công mỹ phẩm spa CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam 2023

Ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp không còn hiếm, nhu cầu đi đến các spa làm đẹp uy tín, chất lượng cũng vì thế tăng mạnh. Nắm bắt xu thế đó, nhiều cá nhân đã đầu tư, xây dựng một thương hiệu riêng về spa, thẩm mỹ viện cho riêng mình. Trong quá trình đó, việc tìm kiếm được một công ty uy tín trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm spa là vô cùng quan trọng. Sản phẩm được gia công phải có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành phải chăng là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nơi gia công. Với kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm nói chung và gia công mỹ phẩm spa nói riêng, KBH Company tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu gia công, sử dụng sản phẩm của các spa hiện nay.

1. Đơn vị gia công sản phẩm cho spa KBH độc quyền uy tín

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các spa uy tín, việc tìm một nguồn cung cấp sản phẩm gia công dùng cho spa là vô cùng quan trọng. Vậy các sản phẩm được gia công dùng cho spa khác gì với việc gia công các loại mỹ phẩm khác? Thực tế có hai loại sản phẩm gia công dùng cho spa, đó là sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da và sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng tại spa. Cùng KBH tìm hiểu sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm gia công cho spa bên dưới.

Đơn vị gia công sản phẩm cho spa KBH độc quyền uy tín
Đơn vị gia công sản phẩm cho spa KBH độc quyền uy tín

1.1 Gia công sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da cho khách tại spa

Đây là loại sản phẩm được gia công độc quyền cho một spa. Ngoài ra sản phẩm này cũng có thể bán lẻ cho khách hàng khi có yêu cầu. Một số sản phẩm độc quyền tại spa thường đươc nhận gia công gồm: các sản phẩm giúp thư giãn làm sạch phục hồi và tái tạo da, các sản phẩm tẩy trang, tẩy tế bào chết, …

1.2 Gia công sản phẩm mỹ phẩm dùng cho spa

Đây là dòng sản phẩm mà khách hàng được phục vụ khi đăng ký các gói dịch vụ làm đẹp tại spa. Thông thường các sản phẩm này là các loại dầu massage, kem lotion dưỡng da, sữa rửa mặt, gel triệt lông. Các sản phẩm này thường không độc quyền cho mỗi spa so với các dòng sản phẩm được đề cập ở trên.

2. Tiêu chí kiểm định sản phẩm spa được gia công

Làm sao để có thể chọn được một địa chỉ gia công mỹ phẩm spa uy tín. Chắn sẽ phải có những tiêu chí, tiêu chuẩn cụ thể để xác định được đâu là một công ty gia công uy tín. Dưới đây là một số câu hỏi bạn nên hỏi khi được tư vấn gia công mỹ phẩm spa.

2.1. Nơi sản xuất gia công có uy tín không?

Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm dùng cho spa phải có độ uy tín cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các công ty lớn thường không để mất uy tín của mình đối với khách hàng vì vậy, quý khách có thể yên tâm lựa chọn những công ty này gia công mỹ phẩm cho mình. Trong số những công ty gia công mỹ phẩm hiện nay, KBH tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại các spa khác nhau.

2.2. Nguồn gốc nguyên liệu gia công 

Nguồn gốc nguyên liệu gia công cũng vô cùng quan trọng. Để có được một sản phẩm tốt bên cạnh quy trình được chuẩn hoá thì nguồn nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định nên thành phẩm. 

2.3. Chi phí gia công rõ ràng

Một số công ty thường không công khai rõ ràng chi phí gia công cho khách hàng của mình. Thông thường đây là dấu hiệu của sự không minh bạch, bạn cần cẩn thận khi làm việc với các công ty này. Một công ty lớn sẽ rõ ràng và rành mạch về chi phí cũng như thời gian giao hàng theo thỏa thuận với khách.

Tiêu chí kiểm định sản phẩm spa được gia công
Tiêu chí kiểm định sản phẩm spa được gia công

2.4. Sản phẩm được phép đem đi kiểm định

Sản phẩm sau khi được gia công phải được đem đi kiểm định tại các cơ sở kiểm định chất lượng uy tín. Việc kiểm định này nhằm đảm bảo rằng lô sản phẩm được gia công không mắc lỗi và cũng để tăng thêm uy tín cho đơn vị sản xuất. Nếu sản phẩm gia công không được kiểm định hoặc trong hợp đồng không cho khách hàng kiểm định sản phẩm đây là dấu hiệu của một công ty không uy tín.

2.5. Có hợp đồng đảm bảo chất lượng

Hợp đồng đảm bảo chất lượng là bắt buộc phải có đối với một địa chỉ gia công mỹ phẩm cho spa uy tín. Điều này không những làm tăng độ tin cậy của khách hàng mà còn gia tăng uy tín của công ty từ đó kéo thêm được nhiều khách hàng tiềm năng.

2.6. Vệ sinh an toàn khu sản xuất

Vệ sinh là vấn đề đầu tiên cần được lưu tâm khi đến kiểm tra khu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại bất kỳ công ty nào. Đảm bảo an toàn vệ sinh là điều kiện tiên quyết để sản phẩm gia công đạt được chất lượng tốt nhất và được cấp phép lưu hành trên thị trường.

2.7. Nơi bảo quản lưu trữ khu sản xuất

Bên cạnh các tiêu chuẩn về vệ sinh của khu sản xuất, khu vực đóng gói và trữ hàng cũng phải được kiểm tra, kiểm định hằng tháng. Việc này nhằm đảm bảo khu vực kho hàng không bị ô nhiễm phá hoại bởi các tác nhân môi trường.

2.8. Công thức mỹ phẩm đúng quy định được công nhận

Các công thức pha chế, sản xuất, gia công mỹ phẩm phải trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt. Sau đó phải được phê duyệt bởi các đơn vị kiểm định uy tín. Có vậy sản phẩm làm ra mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

>>> Xem thêm: Công ty nhận gia công son môi giá rẻ

3. Gia công mỹ phẩm spa khác gì với Mỹ phẩm thường

Gia công mỹ phẩm cho spa khác gì với Mỹ phẩm thường
Gia công mỹ phẩm cho spa khác gì với Mỹ phẩm thường

Câu hỏi được đặt ra là việc gia công mỹ phẩm dùng cho spa khác gì so với việc gia công mỹ phẩm thông thường. KBH tin rằng điểm khác biệt nằm ở cách sử dụng các dòng sản phẩm này. 

Khi khách hàng đến với các spa làm đẹp, họ sẽ được phục vụ theo một quy trình nhất định và độc quyền đối với từng spa khác nhau. Do đó một sản phẩm được gia công riêng cho lộ trình này là điều cần thiết. Đó chính là lý do chính cho sự ra đời của gia công mỹ phẩm spa. Bên cạnh đó việc gia công các sản phẩm dùng cho spa được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn, máy móc hiện đại đáp ứng các yêu cầu của chủ spa đặt ra. 

4. Quy trình gia công mỹ phẩm cho Spa

Vậy quy trình gia công mỹ phẩm dùng cho spa được thiết kế như thế nào, quy trình này có cần được chuẩn hoá hay không. Hãy cùng tìm hiểu quy trình thực hiện gia công sản phẩm cho khách của công ty gia công mỹ phẩm uy tín KBH dưới đây: 

 • Nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Tư vấn, thông tin rõ ràng đến khách hàng các gói dịch vụ gia công khác nhau và chi phí gia công.
 • Xác nhận và làm hợp đồng với khách hàng theo những điều kiện đã thoả thuận.
 • Lên kế hoạch thực hiện đơn hàng cho khách.
 • Tiến hành nghiên cứu thử nghiệm sản phẩm trước khi gia công số lượng lớn.
 • Gửi mẫu đã được kiểm định và nghiên cứu đến khách hàng. Giai đoạn này có thể lặp lại từ 2 đến 3 lần nếu mẫu sản phẩm chưa đạt yêu cầu.
Quy trình gia công mỹ phẩm cho Spa
Quy trình gia công mỹ phẩm cho Spa
 • Xác nhận và ký hợp đồng gia công chính thức.
 • Tiến hành gia công sản phẩm theo công thức đã nghiên cứu và thảo luận với khách hàng trước đó.
 • Hoàn thiện, kiểm tra sản phẩm trước khi nhập kho.
 • Tiến hành xuất kho và giao hàng cho khách.
 • Hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ pháp lý cho sản phẩm.
 • Gửi hồ sơ sản phẩm, hoàn tất các giai đoạn cuối cùng.
Lý do doanh nghiệp nên chọn gia công mỹ phẩm cho Spa tại KBH
Lý do doanh nghiệp nên chọn gia công mỹ phẩm cho Spa tại KBH
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên phòng lab, các kỹ sư, y sĩ đều có chuyên môn cao trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm nói chung và sản phẩm dùng cho spa nói riêng. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ đang làm việc tại KBH.
 • Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, công tác hỗ trợ tư vấn khách hàng tại KBH luôn được chú trọng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá cả, quy trình hay cần được tư vấn thêm về gia công sản phẩm quý khách sẽ được hỗ trợ 24/7.
 • KBH cũng thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng quen thuộc cũng như với các khách hàng mới. Nhờ vậy uy tín của KBH trên thị trường gia công mỹ phẩm được nâng cao.
 • Các công đoạn hoàn thiện, thiết kế bao bì sản phẩm được KBH chú trọng nhờ đó đem đến cho khách hàng một sản phẩm với vẻ ngoài chuyên nghiệp và có đầu tư.
Các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da cho khách tại spa tại KBH
Các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da cho khách tại spa tại KBH
 • Dòng sản phẩm tẩy trang: đây là các sản phẩm có tác dụng làm sạch da. Thành phần chủ yếu được dùng để gia công các sản phẩm tẩy trang là từ các tinh dầu thiên nhiên như: Dầu olive, dầu dừa, dầu cám gạo,…
 • Dòng sản phẩm tẩy tế bào chết: nguyên liệu chủ yếu dùng để gia công sản phẩm này là từ bột Gừng, bột Diếp Cá, bột Trà Xanh, bột Than Tre Hoạt Tính, bột Nha Đam. Với công dụng của các acid như AHA, BHA giúp tẩy sạch tế bào chết trên da.
 • Dòng sản phẩm sữa rửa mặt: đây là dòng sản phẩm thông dụng nhất và nhận được nhiều đơn hàng đặt gia công tại KBH. 
 • Dòng sản phẩm cân bằng độ pH cho da: đây là loại mỹ phẩm giúp ổn định pH trên bề mặt da. Được gia công chủ yếu từ các nguyên liệu thiêu nhiên như serum Tràm Trà, BHA, Bạc Hà,…

>>> Xem thêm: Gia công toner dành cho da khô SỐ LƯỢNG ÍT uy tín giá tốt

5. Các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho spa được gia công tại KBH

Với dòng sản phẩm được sử dụng trực tiếp tại spa, KBH sẽ thực hiện sản xuất các loại mỹ phẩm độc quyền điều trị sẹo lồi, sẹo rỗ, các sản phẩm làm mờ nám, thâm da, và các sản phẩm giúp nâng tone da, ủ trắng, tắm trắng.

Các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho spa được gia công tại KBH
Các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho spa được gia công tại KBH
 • Các sản phẩm điều trị sẹo: được gia công chủ yếu Beta hydroxy acids (BHAs) có tác dụng chính giúp trị các dạng sẹo. Sản phẩm này thường được gia công dưới dạng gel giúp dễ dàng hấp thu trên da.
 • Các sản phẩm làm mờ nám, thâm: thành phần chủ yếu của các sản phẩm này là Vitamin C, Vitamin A, Vitamin B6, Glycolic Acid,Sodium Pyruvat, Asialic, Asiaticoside Acid, Proline, có tác động làm tăng tính đàn hồi của da, giảm nếp nhăn. Đặc biệt với thành phần là Vitamin C có tác dụng làm giảm các sắc tố melanin trên da.
 • Các sản phẩm làm trắng da: được gia công từ các loại bột đã được chứng minh có công dụng làm trắng da như: Bột Yến Mạch, bột Đậu Đỏ, bột Đậu Xanh, bột Trà Xanh, bột Nghệ, bột Khoai Tây, bột Nấm Linh Chi. Sản phẩm được gia công dưới dạng sữa giúp dễ dàng hấp thu, loại bỏ độc tố và làm trắng da.

Hy vọng qua bài viết trên đây, quý khách phần nào đã hiểu được tầm quan trọng của gia công mỹ phẩm spa. Bên cạnh đó cũng có cái nhìn chi tiết hơn về quy trình và cách chọn lựa công ty gia công phù hợp. Với những thế mạnh đã được nêu ra trong bài viết, KBH tự tin đáp ứng được những yêu cầu dù là khó khăn nhất của khách hàng.