Kinh nghiệm chọn công ty nhà máy gia công mỹ phẩm UY TÍN

Kinh nghiệm tìm nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín
Kinh nghiệm tìm nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín

Việc lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm phù hợp là một bước quan trọng trong quá trình sản xuất. Kinh nghiệm gia công mỹ phẩm có thể đóng vai trò quyết định đến sự thành công của một sản phẩm. Khi tìm kiếm một đối tác để sản xuất mỹ phẩm, nên xem xét đến sự phù hợp về công nghệ, khả năng sản xuất và sự đáp ứng về quy mô sản xuất. Đồng thời, cũng cần xem xét kỹ lưỡng về quy trình kiểm soát và tuân thủ các quy định về chất lượng, an toàn và vệ sinh.

1. Tiêu chí tìm đơn vị gia công sản phẩm làm đẹp uy tín

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại
Công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Với thị trường gia công những sản phẩm về mỹ phẩm làm đẹp hiện nay đang có rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm khác nhau. Để có thể tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín là rất khó. Vì vậy với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm của KBH chúng tôi chia sẽ với bạn các tiêu chí được xem là tuyệt đối khi lựa chọn các đối tác sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam. Để trở thành đơn vị gia công uy tín thì các nhà máy gia công mỹ phẩm phải có những tiêu chí dưới đây.

1.1. Nhà máy có dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại

Đối với tiêu chí đầu cần thiết chính là nhà máy có dây chuyền sản xuất  hiện đại và khép kín để đáp ứng các tiêu chí an toàn trong sản xuất cung như thành phẩm. Chỉ có top Công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu mới có những thiết bị hiện đại thỏa mãn được nhu cầu sản xuất của đối tác. Chất lượng sản xuất của nhà máy cũng liên quan mật thiết đến chất lượng của sản phẩm là vấn đề nhiều người dùng quan tâm trọng nhất.

1.2. Nguyên liệu sử dụng an toàn

Để có được một sản phẩm an toàn thì điều đầu tiên cần phải đảm bảo đó chính là nguồn nguyên liệu an toàn. Có một nguồn nguyên liệu được kiểm định, kiểm tra chất lượng thường xuyên sẽ giúp thành phẩm sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt nhất. Bất cứ sự gian dối nào về nguyên liệu cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng cũng như uy tín của công ty gia công cũng như các công ty gia công mỹ phẩm ở TPHCM.

1.3. Máy móc, cơ sở hạ tầng đảm bảo hiệu quả

Chất lượng của máy móc là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Máy móc của một các công ty gia công mỹ phẩm ở Việt Nam uy tín phải được kiểm tra, kiểm định chất lượng thường xuyên. Hiện nay bất kỳ quy trình gia công nào cũng sử dụng máy móc thay cho sức người. Vì vậy với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm làm đẹp chỉ cần một sai sót nhỏ của máy có thể làm tổn hại rất nhiều cho khách cũng như đơn vị tiến hành gia công. Cơ sở của khu gia công sản phẩm cũng phải đảm bảo các tiêu chí về đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh cho các nguyên liệu. 

1.4. Nhà máy gia công sản phẩm làm đẹp cần phải có đủ giấy tờ pháp lý

Các giấy tờ pháp lý chính là minh chứng chắc chắn nhất để một nhà máy gia công mỹ phẩm có thể khẳng định sự uy tín của mình đối với khách hàng. Đây là những giấy tờ về đảm bảo về công thức độc quyền, quy trình sản xuất đã được kiểm duyệt, nguồn nguyên liệu được đảm bảo an toàn.

2.5. Công Ty sản xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói Độc Quyền Chuẩn CGMP

Tiêu chuẩn CGMP là một tiêu chuẩn về chất lượng mỹ phẩm được ASEAN yêu cầu top Công ty gia công mỹ phẩm cần phải đảm bảo. Đây là cụm từ viết tắt của Cosmetic Good Manufacturing Practice hay Thực hành tốt trong sản xuất mỹ phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm mỹ phẩm, công ty gia công KBH là một trong những đơn vị đạt được tiêu chuẩn CGMP, ngoài ra các nhà máy gia công mỹ phẩm KBH cũng có được nhiều giấy chứng nhận đặc biệt là của bộ y tế Việt Nam.

2. Kinh nghiệm gia công mỹ phẩm thành công

Kinh nghiệm gia công mỹ phẩm thành công
Kinh nghiệm gia công mỹ phẩm thành công

Để có được những kinh nghiệm sản xuất thành công, đòi hỏi công ty cần có sự trải nghiệm qua nhiều quy trình gia công khác nhau. Tuy nhiên đây lại là hạn chế của những khách hàng mới vừa bước chân vào thị trường này. Hiểu được điều đó, dưới đây là 6 tiêu chí mà KBH mách bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công sản phẩm mỹ phẩm.

2.1. Quy định chất lượng nguyên liệu và sản phẩm với đơn vị gia công

Chất lượng nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm sau này. Việc bắt buộc các công ty gia công mỹ phẩm ở việt nam cam kết đảm bảo về nguyên liệu và sản phẩm đầu ra hoàn toàn là một yêu cầu hợp lý. Vì vậy nếu xưởng gia công từ chối đảm bảo đây có có thể là một đơn vị kém uy tín.

2.2. Tính đồng nhất của sản phẩm

Với kinh nghiệm gia công của các nhà máy gia công mỹ phẩm đều hiểu rõ về tính đồng nhất của sản phẩm chính là sự giống nhau về chất lượng và số lượng nguyên liệu có trong từng sản phẩm. Tính đồng nhất ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thương hiệu mỹ phẩm vì chỉ cần một sản phẩm bị lỗi đến tay khách hàng cũng đem lại tổn thất rất lớn. Vì vậy nhà máy sản xuất mỹ phẩm cần đảm bảo tính đồng nhất của lô sản phẩm được giao và phải kiểm định thành phần kỹ càng.

2.3. Chất lượng bảo vệ sản phẩm

Mẫu mã và bao bì bên ngoài sản phẩm rất quan trọng. Với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm cho nhiều khách hàng thường chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm bên trong mà bỏ qua các yếu tố bảo vệ bên ngoài. Một sản phẩm chất lượng nên được bảo vệ trong bao bì chắc chắn để có thể đến được tay người tiêu dùng.

2.4. Tính đa dạng của sản phẩm

Một xưởng có thể nhận thầu đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau cho thấy kỹ thuật và máy móc hiện đại mà các nhà máy gia công mỹ phẩm đang sở hữu. Hãy cân nhắc lựa chọn những đơn vị có thể gia công được đa dạng các sản phẩm khác nhau.

2.5. Đáp ứng yêu cầu của thị trường

Việc xưởng sản xuất có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường là điều kiện cần thiết để sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Các nhà máy gia công mỹ phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn này là những nơi có khả năng nghiên cứu thị trường rất tốt.

>>> Xem thêm: Công ty sản xuất mỹ phẩm Quận 12

3. Các thách thức trong gia công sản phẩm làm đẹp

Các thách thức trong gia công mỹ phẩm
Các thách thức trong gia công mỹ phẩm

Gia công sản phẩm làm đẹp là một ngành không mới tuy nhiên hiện nay rất được nhiều người chú trọng và đầu tư. Bên cạnh những thuận lợi thu được thì các công ty gia công mỹ phẩm ở việt nam làm đẹp cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thách thức. Tuy nhiên nếu vượt qua được những khó khăn trên, doanh nghiệp hay các xưởng chế tạo mỹ phẩm có thể đạt được nguồn thu rất lớn. Dưới đây là 3 khó khăn chính mà chủ các xưởng gia công sản phẩm làm đẹp phải đối mặc.

  • Điều kiện vệ sinh trong quá trình sản xuất: thời gian đầu khi chưa có các quy trình chuẩn được áp dụng và nghiên cứu đồng bộ thì điều kiện vệ sinh trong khâu sản xuất rất khó để thực hiện. Tuy nhiên đối với các nhà máy sản xuất uy tín việc kiên trì theo đuổi chuẩn vệ sinh trong sản xuất sẽ giúp đơn vị lôi kéo được nhiều khách hàng hơn.
  • Sự đa dạng và thay đổi của thị trường: thị trường hiện nay rất biến động và thay đổi, điều này đòi hỏi kinh nghiệm gia công mỹ phẩm của các đơn vị gia công sản phẩm làm đẹp phải linh hoạt, liên tục cập nhật các xu hướng mới, các dòng sản phẩm mới cũng như những công nghệ mới. Có được những điều trên xưởng gia công mới mong tồn tại được trên thị trường gia công hàng mỹ phẩm khốc liệt như hiện nay.
  • Cạnh tranh với các đối thủ trong ngành: cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều xưởng, các nhà máy gia công mỹ phẩm đánh vào tâm lý thích giá rẻ của khách hàng để cạnh tranh, lôi kéo khách hàng. Những đơn vị gia công chân chính cần giữ được phương châm cũng như các nguyên tắc làm việc của mình.

Từ bài viết trên, hy vọng bạn đã góp nhặt được cho mình những kinh nghiệm gia công mỹ phẩm cần thiết. Một địa chỉ gia công uy tín phải đảm bảo được nhiều tiêu chí về chất lượng và giá thành sản phẩm, KBH là một trong các công ty gia công mỹ phẩm ở Việt Nam số ít những đơn vị gia công sản phẩm làm đẹp hiện nay làm được điều đó. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để gia công sản phẩm mỹ phẩm cho mình hãy liên hệ ngay đến KBH để được giải đáp về giá gia công mỹ phẩm, thời gian giao hàng và các gói gia công sản phẩm làm đẹp.