Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại KBH Company

Quy trình gia công mỹ phẩm cụ thể sẽ giúp cho công ty gia công mỹ phẩm dễ dàng kiểm soát, giảm thiểu rủi ro, kịp thời xử lý lỗi nhanh chóng trong toàn bộ quá trình gia công mỹ phẩm. Để hiểu rõ hơn về quy trình này, các bạn hãy cùng KBH Company tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là một dịch vụ mà trong đó một đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sẽ đặt hàng đơn vị khác hoặc nhà máy gia công mỹ phẩm sản xuất sản phẩm cho mình. Đơn vị này họ sẽ sử dụng nguyên liệu, vật liệu, trang thiết bị máy móc sẵn có của mình để gia công sản xuất sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt hàng.

Tại KBH có hai hình thức gia công đó là: OEM và ODM. Với hai hình thức này, khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp mình. Vậy OEM và ODM là gì?

OEM (Original Equipment Manufacturing): Là mô hình trong đó chỉ sẽ cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Trong mô hình OEM, khách hàng có thể cung cấp công thức và yêu cầu cụ thể cho nhà máy sản xuất, sau đó nhà máy sẽ thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm, sản xuất và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu.

ODM (Original Designed Manufacturer): Không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà cung cấp cho cả một quy trình thiết kế và phát triển sản phẩm. Trong mô hình ODM, đội ngũ R&D của nhà máy sẽ phát triển riêng các công thức sản phẩm, mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhà máy sẽ chịu trách nhiệm từ khâu thiết kế, phát triển công thức, thử nghiệm và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

tiêu chuẩn odm và oem

Quy trình gia công mỹ phẩm tại KBH Company

Để quá trình gia công mỹ phẩm an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất có thể thì chúng ta cần nghiên cứu cho mình một sản phẩm có đặc tính riêng và một đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín, đảm bảo để có thể hợp tác lâu dài. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để gia công mỹ phẩm đều nằm trong quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại KBH Company.

Bạn cần công thức mỹ phẩm riêng, KBH tự hào với khả năng nghiên cứu phát triển tính độc quyền cho sản phẩm!

 • Bạn cần thiết kế nhãn hiệu, bao bì mỹ phẩm, KBH cung cấp cả dịch vụ này!
 • Bạn muốn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm ở KBH chúng tôi có hỗ trợ!
 • Bạn gặp khó khăn trong quá trình công bố sản phẩm, đăng ký độc quyền nhãn hiệu, logo và mẫu mã sản phẩm, KBH sẽ hỗ trợ bạn!
 • Bạn cần tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing để quảng bá thương hiệu, KBH sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!
 • Bạn đang lo lắng về giá, KBH cam kết áp dụng bảng giá gia công mỹ phẩm rõ ràng, minh bạch!
  KBH Company tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp về sản xuất, gia công mỹ phẩm uy tín cho bạn.

Bước 1. Lên ý tưởng về mỹ phẩm cần được gia công

Khi bắt đầu quy trình gia công mỹ phẩm, việc đầu tiên là lên ý tưởng về mỹ phẩm cần được gia công. Việc này sẽ giúp ích trong quá trình gia công mỹ phẩm để đưa ra sản phẩm chỉnh chu và tốt nhất.

Bước 2. Khách hàng liên hệ tư vấn

Khách hàng quan tâm, có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình. Họ đang cần được tư vấn về những yêu cầu đặt ra liên quan đến sản phẩm, số lượng, thiết kế bao bì, quá trình sản xuất, giá cả.

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc có thể liên hệ vào hotline 028 35350908 để được tư vấn.

Bước 3. Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tư vấn

Thông qua những yêu cầu của khách hàng, KBH sẽ lắng nghe, phân tích nguyện vọng của khách hàng. Từ đó, KBH sẽ giúp khách hàng xác định nhu cầu thực sự mà khách hàng cần. Sau đó KBH tư vấn đưa ra các giải pháp và ý tưởng về sản phẩm, thiết kế bao bì, quy trình gia công mỹ phẩm, giá cả, phù hợp cho khách hàng lựa chọn, cũng như là một số gói dịch vụ tại đây.

 • Lựa chọn sản phẩm: phân tích sản phẩm, chất lượng và nhu cầu của thị trường về sản phẩm
 • Tư vấn một số gói dịch vụ gia công về: sản phẩm dưỡng da, sản phẩm chăm sóc da mặt, mỹ phẩm vệ sinh da mặt, mỹ phẩm dành cho spa, gói sản phẩm dành cho tóc, sản phẩm trang điểm, sản phẩm vệ sinh cơ thể,..
 • Tư vấn thiết kế sản phẩm: Tìm hiểu xu hướng thị thường để thiết kế ra những mẫu bao bì mỹ phẩm cho hoàn chỉnh, bắt mắt, thu hút nhất.
 • Tư vấn giá sản phẩm: Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng về sản phẩm, số lượng và quy cách cụ thể. KBH sẽ gửi bảng giá cho bạn và tư vấn phù hợp.

Bước 4. Thống nhất yêu cầu gia công

Các giai đoạn quan trọng trước khi bắt đầu sản xuất gia công mỹ phẩm mẫu. Gồm:

 • Yêu cầu loại sản phẩm
 • Đóng gói
 • Giá thành: Gia công theo yêu cầu của khách hàng nên bảng giá sẽ có sự khác nhau tùy vào tính chất sản phẩm, số lượng đặt hàng, thành phẩm theo công thức, thành phần của sản phẩm
 • Vận chuyển
 • Phương thức thanh toán: Các giao dịch được sẽ tổng hợp vào phiếu Order Form và sau đó được phát hành bởi KBH.

Với 2 sản phẩm mẫu đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Từ mẫu thứ 3 trở đi, bạn phải thanh toán chi phí sản xuất mẫu (từ 50.000 – 200.000/mẫu) và phí vận chuyển khi nhận mẫu.

Bước 5. Tiến hành sản xuất mẫu sản phẩm

 • Sản xuất mẫu sản phẩm trong thời gian: 5 – 10 ngày
 • Mọi yêu cầu về thiết kế và nghiên cứu sản phẩm thì sẽ được chuyển về phòng R&D để tiến hành sản xuất mẫu.
 • KBH sẽ làm mẫu cơ bản dựa trên yêu cầu mà bạn đã đưa ra.
 • Trọng lượng mẫu gồm có: 20 gram – 30 gram – 50gram.

Bước 6. Khách hàng nhận và kiểm tra mẫu thử

Nhằm kiểm tra sự an toàn, sự ổn định và chất lượng của sản phẩm. Mẫu test sẽ được gửi về cho bạn, bạn có thể test về mặt cảm quan như sắc tố, độ đặc, thể kem, độ thẩm thấu,…

Các yếu tố trực quan về màu sắc, mùi hương, độ đặc sánh hoàn toàn có thể thay đổi được dựa theo yêu cầu của bạn.

Bước 7. Ký hợp đồng gia công – gửi đơn đặt hàng và giấy tờ công bố

Sau khi chốt công thức và báo giá nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Hợp đồng sản xuất gia công sẽ được ký dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Công ty KBH và người mua (cá nhân hoặc công ty). Bạn cần cọc 50% trên tổng giá trị đơn hàng để nhà máy tiến hành nhập nguyên liệu và tiến hành sản xuất. 50% còn lại bạn sẽ thanh toán khi KBH thông báo hoàn thành đơn hàng.

Sau khi chuyển khoản thanh toán thành công, công ty KBH sẽ chuẩn bị giao hàng ngay cho bạn. Cần chuẩn bị các giấy tờ công bố, gồm có:

 • Biên bản xác nhận tiêu chuẩn, yêu cầu loại sản phẩm
 • Hợp đồng gia công mẫu
 • Giấy uỷ quyền công bố lưu hành mỹ phẩm
 • Hồ sơ công bố mỹ phẩm

Bước 8. Tiến hành sản xuất số lượng lớn

Khi đã chính thức nhận đơn đặt hàng, tiền cọc, thời gian sản xuất mỹ phẩm sẽ được xác nhận. Đơn hàng đầu tiên, thông thường thời hạn nhận hàng sẽ là từ 21 đến 30 ngày. Bắt đầu từ đơn hàng thứ 2 trở đi sẽ từ 15 đến 20 ngày.

Bước 9. Giao hàng và hoàn tất thành toán

Các thủ tục pháp lý về hàng hoá KBH sẽ tiến hành giao hàng tại công ty hoặc tại kho của bạn (theo thoả thuận ) sau khi bạn hoàn tất 50% thanh toán.

Khi nhận hàng, bạn xin vui lòng kiểm tra chất lượng và ký vào biên bản chuyển giao mà hai bên đã thoả thuận.

Công ty gia công mỹ phẩm KBH Company

Để tìm kiếm một công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín theo yêu cầu thì chưa bao giờ là dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, công ty gia công mỹ phẩm nhưng khó mà tìm được nơi đảm bảo để tin tưởng. Công ty KBH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, với đội ngũ chuyên gia không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển công thức mới đồng thời nắm giữ hàng nghìn công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền tại TPHCM. Vậy KBH Company có những điểm mạnh nào để có thể cạnh tranh trong nghành này, mời bạn tìm hiểu phần dưới đây.

1. Nhà máy đạt chuẩn cGMP

nhà máy đạt chuẩn cGMP
Nhà máy đạt chuẩn cGMP

KBH COMPANY là đơn vị có quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu Việt Nam, được chứng nhận đạt chuẩn CGMP.

Nhà máy được trang bị các công nghệ và thiết bị tân tiến nhằm đảm bảo quá trình gia công mỹ phẩm được diễn ra một cách hiệu quả và chính xác. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm KBH cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn của quý khách KBH Company cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, an toàn, chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. Nguyên liệu sản xuất 100% từ thiên nhiên

Nguồn nguyên liệu là yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng để cạnh tranh trên thị trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nhập khẩu Châu u đảm bảo an toàn, lành tính cho làn da. Ngay cả khách hàng có làn da nhạy cảm nhất cũng sẽ không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho làn da vì các dòng mỹ phẩm đều không chứa chất bảo quản hóa học.

Trong quá trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên, tất cả các nguyên liệu mà KBH sử dụng đều được chọn lọc kỹ càng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của từng nguyên liệu để quý khách có thể hoàn toàn hiểu rõ và yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như là độ an toàn của sản phẩm.

nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên
Nguyên liệu sản xuất 100% từ thiên nhiên

3. Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất mỹ phẩm ở KBH hoàn toàn khép kín, hoàn toàn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao. Sở hữu hệ thống máy móc tự động tiên tiến. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Quá trình gia công mỹ phẩm tại KBH luôn được đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu xử lý nguyên liệu đến sản xuất thành phẩm, đảm bảo tính nhất quán và đáng tin cậy của sản phẩm. Từ đó cho ra những sản phẩm với tính năng vượt trội.

quá trình gia công khép kín
Quá trình gia công khép kín

4. Chính sách giá cả rõ ràng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà KBH luôn đặt lên hàng đầu. KBH cam kết áp dụng bảng giá gia công mỹ phẩm rõ ràng, minh bạch, chi tiết về các chi phí từ nguyên liệu đến quá trình sản xuất cũng như là chi phí vận chuyển sẽ được cung cấp cho khách hàng. KBH cũng cam kết rằng sẽ không có các phụ phí ẩn.

5. Nghiên cứu, phát triển công thức độc quyền

KBH Company tự hào với khả năng nghiên cứu phát triển tính độc quyền cho sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sự khác biệt độc quyền trên thị trường khi sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại KBH.

Công thức gia công mỹ phẩm tại KBH Company được đặc chế và đặc biệt điều chỉnh để tạo ra những sản phẩm có đặc tính riêng biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, KBH sẽ phát triển các công thức độc đáo, từ việc lựa chọn nguyên liệu tới quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu những sản phẩm độc quyền, độc nhất trên thị trường.

6. Hỗ trợ đăng ký pháp lý

Các thủ tục pháp lý phức tạp có thể gây khó khăn và tốn nhiều thời gian. Hiểu được điều đó, KBH cam kết cung cấp hỗ trợ tối đa trong việc giải quyết những thủ tục liên quan, giúp đơn giản hóa quy trình và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

KBH sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng đối tác trong các thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm để đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời cũng hỗ trợ quá trình công bố sản phẩm, đăng ký độc quyền mẫu mã, logo và nhãn hiệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng sẽ hỗ trợ xử lý các giấy tờ thủ tục khác liên quan đến việc phân phối và sản xuất mỹ phẩm.

Công ty KBH Company không chỉ là một đơn vị sản xuất mỹ phẩm mà còn là một đối tác đáng tin cậy hiểu rõ những gì khách hàng mong muốn và cần trong quá trình gia công mỹ phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền của riêng mình. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh mà không đủ nhân lực, nhà máy sản xuất. Bạn đang tìm một đơn vị đảm bảo quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau thực hóa ý tưởng của bạn.